July 13, 2021

ยุคสมัยของคอนเวิร์สที่เน้นความสบายผ่านดีไซน์สร้างสรรค์ล้ำหน้า

นวัตกรรม CX ที่เสริมเข้าไปให้กับ รุ่น CX และ Run Star Motion,
ปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ให้กับ Weapon CX และ Chuck Taylor All Star CX

การร่วมมือกับ A-Cold-Wall* ในการออกแบบ ดีไซน์ใหม่

ในขณะที่โลกพร้อมที่จะเริ่มใหม่อีกครั้ง คอนเวิร์สได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในซีรี่ส์ CX ของทางแบรนด์ ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของด้านความสบายที่เหนือระดับ สวมใส่ง่าย และการออกแบบที่ก้าวหน้าเพื่อตอบรับการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว

Phil Russo รองประธานฝ่ายการออกแบบและนวัตกรรมระดับโลกกล่าวไว้ว่า “ที่ Converse เราภูมิใจอย่างยิ่งกับมรดกของเราซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของแนวทางการออกแบบ อีกทั้งยังเป็นนวัตกรรมที่ผลักดันแบรนด์ของเราไปสู่พื้นที่ใหม่ เราจะนำรุ่นที่โด่งดังทั้งหลาย อาทิเช่น Chuck Taylor All Star และ Weapon มาแปลงโฉมด้วยนวัตกรรม CX เพื่อตอบสนองต่อข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค เพื่อปรับเปลี่ยนให้มีความสบายให้มีมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันทีมออกแบบยังคงสำรวจ พัฒนา และนำเสนอผ่านรุ่น Run Star Motion”

สินค้ารุ่น CX ที่ยังคงมอบความสบายให้อย่างไม่หยุดยั้ง

ตั้งแต่ได้มีการเปิดตัวไปในปีที่แล้ว ผลิตภัณฑ์รุ่น CX ได้เติบโตไปมากกว่า 15 เท่า และขึ้นไปบรรจบกับปริมาณความต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นคอนเวิร์สยังคงเดินหน้าในการผสานวัสดุและเทคโนโลยีเข้าด้วยกันเพื่อความสบายในระดับต่างๆให้เข้ากับรองเท้าทุกชิ้นที่ผลิต
สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดคือ ภายในต้นปี 2022 รุ่น Chuck Taylor All Stars สุดคลาสสิกจะได้รับความสะดวกสบายที่เพิมขึ้นมาจากนวัตกรรมของ CX

ด้วยแนวทางแบบ 360 องศา CX ช่วยให้ปลดปล่อยทั้งการแสดงออกและเพิ่มประสบการณ์ใหม่ เมื่อได้แก้ปัญหาในการเพิ่มความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสร้างประโยชน์ใหม่และรูปแบบใหม่ของการสร้างแรงบันดาลใจ โฟม CX จะช่วยเพิ่มการดูดซับแรงกระแทกและมีความทนทาน ซึ่ง ทั้งหมดนี้ส่งผลให้เกิดแนวทางใหม่ในการผลิตรองเท้าของคอนเวิร์ส ทั้งด้านรูปลักษณ์และความรู้สึก ตัวอย่างที่สามารถเห็นได้:

  • Fit – ให้ความสบายเหมือนใส่รองเท้า overfoot และยังสวมใส่สะดวกด้วยโฟมและวัสดุต่างๆ เช่น ผ้ายืด ซึ่งปรับให้เข้ากับเท้าและช่วยให้สวมใส่ได้ง่าย
  • Ride – ให้ความมั่นใจทั้งความสบายใต้ฝ่าเท้า สัดส่วนที่ลงตัว ด้วยโฟม CX และ EVA

  • Stride – สไตล์ของรุ่น CX ส่วนมากจะมีการรองรับพื้นรองเท้ายางชั้นนอกแบบใหม่เพื่อการยึดเกาะและทนทานมากยิ่งขึ้น

โครงร่างที่คลาสสิคและน่าตื่นเต้น
สร้างขึ้นจากโฟม CX ของคอนเวิร์สรุ่นปี 2021:

  • Run Star Motion – วิวัฒนาการของรองเท้ารุ่น Run Star Hike ที่ยอดนิยม ซึ่งรุ่น Run Star Motion เป็นการสร้างขึ้นจากด้านล่างขึ้นบนเพื่อมอบการเคลื่อนไหวที่สบายขึ้นอีกระดับและมีน้ำหนักเบายามสวมใส่ ขณะที่ส่วนบนยังคงความออริจินัลไว้ แต่ก็แนบมากับรายละเอียดการออกแบบที่ล้ำยุค สำหรับการแสดงออกที่เฉียบคม โฟม CX รองอยู่มีการห่อหุ้มด้วยพื้นรองเท้าชั้นกลางด้วยโฟม EVA ที่ช่วยให้สวมใส่สบายยาวนาน ตัวพื้นรองเท้ายางที่เป็นลอนคลื่นและแผ่นยึดเกาะจะช่วยยกระดับผู้สวมใส่ในขณะที่ให้มีความโดดเด่นเกินใคร

 

  • Weapon CX – การกลับมาของรุ่นในตำนาน ซึ่งได้มีการออกแบบใหม่เพื่อมอบความสบายน้ำหนักเบาและคงความคลาสสิคสไตล์คอร์ต รุ่น Weapon CX เป็นรองเท้าที่ทันสมัยในรองเท้าลงสนามในปี 86 โดยมีแถบ Y ดั้งเดิมเพื่อการทรงตัวของเท้า อีกทั้งมีการจับคู่ที่สร้างสรรค์ของพื้นรองเท้าชั้นกลาง แผ่นรองพื้น CX และพื้นรองเท้าชั้นนอกที่ออกแบบใหม่ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับทุกการก้าวเดิน
  • Chuck Taylor All Star CX – รุ่นดั้งเดิมที่มีการอัพเกรดที่ทันสมัยขึ้น นั้นคือการเปลี่ยนไปใช้ผ้าใบยืด โฟม CX และแผ่นเสริมส้นเท้าแบบใส ซึ่งให้พลังทั้งรูปลักษณ์และจังหวะการก้าวเดิน

ดีไซน์ใหม่และการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง

จากความสำเร็จของการทำงานร่วมกันก่อนหน้านี้ คุณ Samuel Ross ผู้ก่อตั้ง A-COLD-WALL* จะกลับมาใช้แนวทางการออกแบบที่เน้นการสำรวจของเขากับ Aeon Active CX รุ่นใหม่ การร่วมมือกันครั้งนี้จะเกิดขึ้นทั้งความสะดวกสบายและความยั่งยืนในเวลาเดียวกัน

 

รองเท้าคอนเวิร์สรุ่น Aeon ตัวใหม่โดย Ross จะวางจำหน่ายในปลายปี 2021 ในขณะเดียวกันรองเท้ารุ่น Run Star Motion จะวางจำหน่าย วันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ราคา 3,390 บาท

 

สอบถามรายละเอียดรุ่น Motion หรือ CX เพิ่มเติมได้ที่ LINE Official Converse TH

  • LINE ID : @conversethai

 

หรือสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

• Lazada : https://bit.ly/2YdHsAN